Giới thiệu công ty loa kéo SHUPO


Giới thiệu công ty loa kéo SHUPO

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà phân phối loa di động SHUPO hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm loa di động, loa kéo công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

 

SHUPO.VN là website cung cấp loa kéo lớn nhất tại Việt Nam cho đến hiện tại. Bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm loa di động, loa kéo nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng của cửa hàng, công ty. Các nhu cầu về truyền thông, du lịch, tổ chức sự kiện...

 

Đến với SHUPO bạn có thể sở hữu những chiếc loa di động, loa vali kéo chất lượng với đầy đủ tính năng như kết nối với điện thoại qua bluetooth để hát karaoke dễ dàng bằng youtube hay trên internet, loa kéo SHUPO có cặp micro không dây đi kèm, bên cạnh đó bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện kèm theo khi sử dụng loa như Chân loa, chân micro, dây kết nối âm thanh. Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 

 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0948.48.48.27

 

 

 

 

Cửa hàng Tân Bình:  719 Lạc Long Quân, Phường 10, Q. Tân Bình, HCM.

 

Cửa hàng quận 3: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, HCM.

 

Cửa hàng Thủ Đức: 1028 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.

 

Điện thoại: (028) 62 997 428 - 0948.48.48.27 - 0906.686.151

 

Email : info@shupo.vn

 

Website: https://shupo.vn

Chia sẽ: