Loa kéo di động 3 tấc

Loa kéo 3 tấc là mẫu loa kéo có kích thước trung bình, tuy nhiên cũng được thiết kế nhỏ gọn, công suất trung bình, phù hợp cho sử dụng nhóm vừa, sử dụng bán hàng hoặc du lịch và karaoke trong gia đình. 

 

Loa kéo 3 tấc thiết kế với loa bass có kích thước 3 tấc, nên loa thường có kích thước trung bình dễ dàng di chuyển, công suất loa cũng vừa phải. Các tính năng của loa kéo 3 tấc cũng giống như loa kéo thông thường là có bluetooth kết nối với điện thoại, ipad hát karaoke online trên youtube hoặc trên mạng, các tính năng mở nhạc từ USB, thẻ nhớ, máy tính...đầy đủ. Đặc biệt, loa có tặng kèm 2 micro không dây cao cấp hát karaoke dễ dàng và tiện lợi. Cùng với nó là loa được thiết kế có thể di chuyển dễ dàng bằng bánh xe, tay cầm kéo và xài bằng bình acquy tiện lợi khi mang ra ngoài sử dụng.

 

Loa kéo 3 tấc ứng dụng nhiều trong karaoke gia đình, sinh viên, công nhân, vui chơi và đặc biệt cho lĩnh vực bán hàng, dạy học làm loa trợ giảng hoặc hướng dẫn viên du lịch...nhỏ gọn nên dễ mang đi, di chuyển.