TUYỂN ĐẠI LÝ

TUYỂN ĐẠI LÝ 2023

Tuyển đại lý – Hợp tác phát triển

SHUPO xin gửi lời chào đến tất cả những bạn đam mê kinh doanh âm nhạc. Và muốn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình phát triển thương hiệu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

TUYEN-DAI-LY-BAN-LOA-KARAOKE

Tại sao nên trở thành đại lý SHUPO?

Cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn: SHUPO mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh. Với một thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực loa karaoke. Được hỗ trợ từ chúng tôi. Bạn sẽ nhanh chóng xây dựng cơ sở khách hàng và thu về lợi nhuận cao.

Hậu mãi và bảo hành tận tâm: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tận tâm. Và bảo hành chính hãng cho sản phẩm. Bạn và khách hàng của bạn sẽ luôn yên tâm. Và hài lòng với chất lượng và dịch vụ của SHUPO.

Giao hàng nhanh chóng và tiện lợi: Chúng tôi xây dựng hệ thống giao hàng hiện đại và đáng tin cậy. Sản phẩm sẽ được chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giúp bạn tạo lòng tin và tạo nên trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng SHUPO chinh phục thị trường âm nhạc trên toàn quốc!

Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác đam mê, nhiệt huyết và sẵn lòng hợp tác cùng SHUPO. Để phát triển thương hiệu tại các tỉnh thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và ổn định trong lĩnh vực âm nhạc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển đại lý.

Liên hệ SHUPO ngay hôm nay và hòa mình vào không gian âm nhạc tuyệt vời.

Địa chỉ: 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0931.666.350

Trang web: https://shupo.vn